Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thái Nguyên tiếp xúc cử tri phường Hoàng Văn Thụ.

2023-11-14 13:24:00.0

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ XVI, HĐND tỉnh và kỳ họp thứ XIV thành phố Thái Nguyên, chiều ngày 14/11/2023, đồng chí Phạm Hoàng Sơn – Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Dương Văn Lượng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Thái Nguyên cùng các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hoàng Văn Thụ.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được thông tin nhanh kết quả 02 kỳ họp chuyên đề, kỳ họp thứ XIV, XV HĐND tỉnh khoá XIV, kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của tỉnh và thành phố. Dự kiến nội dung chương trình 02 kỳ họp tới của HĐND tỉnh và HĐND thành phố, kết qủa giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới trước và sau kỳ họp của HĐND tỉnh và HĐND thành phố. Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri phường Hoàng Văn Thụ đã có các ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố một số nội dung liên quan tới việc triển khai chính sách hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà văn hoá tổ dân phố, công tác giải phóng mặt bằng công trình gây ắc tắc giao thông, mỹ quan đô thị thành phố ở tổ dân phố 16, quan tâm đầu tư hạ tầng, giải quyết vấn đề ngập úng khi mưa lớn của một số hộ dân thuộc tổ dân phố 8, vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của một số hộ dân trên địa bàn. Cử tri trên địa bàn cũng quan tâm đến một số dự án lớn đã được triển khai trên địa bàn thành phố đã lâu nhưng chưa hoàn thành. Ngoài các ý kiến trên, địa diện cử tri ngõ 209 tổ dân phố 8 và một số cử tri trên địa bàn phường đã bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay của tỉnh, thành phố và phường trong thời gian qua, đặc biệt đánh giá cao vai trò của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền phường trong việc nỗ lực thực hiện được nhiều công trình hạ tầng có ý nghĩa phục vụ nhân dân trên địa bàn. Đồng thời các cử tri cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vai trò của đại biểu HĐND các cấp trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được nhân dân và cử tri giao phó.

Thay mặt các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố, đồng chí Dương Văn Lượng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Thái Nguyên đã thông tin giải đáp và làm rõ các nội dung mà cử tri quan tâm. Với những ý kiến vượt thẩm quyền, đoàn  tiếp thu, tổng hợp để gửi đến kỳ họp tới cũng như cấp có thẩm quyền giải quyết.

Xem chi tiết tại đây: https://daithainguyen.vn/truyen-hinh/dai-bieu-hdnd-tinh-va-thanh-pho-thai-nguyen-tiep-xuc-cu-tri-phuong-hoang-van-thu_18928.html