Đồng chí Bí thư Thành ủy dự sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 6, phường Hoàng Văn Thụ.

2023-10-27 13:03:00.0

Ngày 27/10/2023, đồng chí Dương Văn Lượng – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ Thái Nguyên đã dự sinh hoạt thường kỳ tháng 10 năm 2023 tại chi bộ 6, Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ. Cùng dự sinh hoạt có đồng chí Phạm Việt Đức – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Thái Nguyên. Chi bộ 6 hiện có 143 đảng viên, phần lớn đảng viên là cán bộ nghỉ hưu, tổ dân phố hiện có trên 1.000 nhân khẩu. Thời gian qua chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Trong công tác xây dựng đảng, thường xuyên duy trì nề nếp sinh hoạt thoe đúng định kỳ, triển khai có hiệu quả việc cài đặt Sổ tay đảng viên điện tử, tiếp tục làm tốt tác phát triển đảng viên. Riêng năm 2023, chi bộ đã kết nạp mới được 03 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt các đảng viên chi bộ thảo luận, thẳng thắn đóng góp những ý kiến và phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới, cũng như đề xuất kiến nghị, một số vấn đề mà đảng viên và nhân dân trong tổ dân phố quan tâm.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Thành uỷ Thái Nguyên đánh giá cao cách thức tổ chức sinh hoạt của chi bộ 6. Đặc biệt là việc phát huy được tinh thần tập trung dân chủ, thắng thắn trong trao đổi các vấn đề của địa phương, coi trọng phê bình và tự phê bình. Sau khi thông tin đến đảng viên về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thành phố, đồng chí Bí thư Thành uỷ đề nghị toàn thể đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, nêu gương, đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân tiếp tục đồng thuận ủng hộ và chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quan tâm công tác phát triển đảng viên, luôn giữ mối quan hệ gắn bó, chặt chẽ với quần chúng nhân dân. Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương của mỗi cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên và đánh giá chất lượng đảng viên theo quy định, ….

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Thành uỷ, đồng chí Bí thư Thành uỷ tặng chi bộ tổ dân phố 6 một bộ âm ly loa máy để phục vụ công tác tuyên truyền, hội họp của tổ.

Xem chi tiết tại đây: https://daithainguyen.vn/truyen-hinh/dong-chi-bi-thu-thanh-uy-du-sinh-hoat-dang-tai-chi-bo-6-phuong-hoang-van-thu_18869.html