Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Hoàng Văn Thụ thăm, động viên các đơn vị trực và đón giao thừa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn phường

2024-02-10 15:49:00.0

Thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự phường, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Lan Quyên, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Đồng thời, đề nghị đơn vị cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các tình huống. Chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ Quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, tạo điều kiện cho nhân dân trongđịa bàn vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Đến thăm và chúc Tết tại Công an phường, lãnh đạo Đảng uỷ gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, chúc cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân mới vui tươi, tiết kiệm, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí lưu ý, đơn vị vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trước, trong và sau Tết. Lãnh đạo Công an phường đã báo cáo khái quát về công tác sẵn sàng chiến đấu của đơn vị. Theo đó, 100% cán bộ, chiến sỹ của đơn vị đã được quán triệt kế hoạch trực Tết, đảm bảo các phương án tác chiến, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Đơn vị cũng đã chuẩn bị tốt công tác hậu cần, đảm bảo chế độ sinh hoạt cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết tại đơn vị.

Lực lượng đảm bảo ANTT đêm giao thừa triển khai và ra quân

Cùng ngày,  lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường chia thành 02 đoàn đi chúc Tết tại các nhà văn hoá trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Văn phòng HĐND & UBND phường Hoàng Văn Thụ