Lễ Kết nạp Công đoàn viên mới vào tổ chức Công đoàn Cơ quan phường

Fri Jan 26 15:33:00 GMT+07:00 2024

Nhằm đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên Công đoàn Cơ quan phường Hoàng Văn Thụ năm 2024, sáng ngày 26/01/2024, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan phường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Lan Quyên – Uỷ viên BCH Thành uỷ Thái Nguyên, Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Phạm Thị Minh Hiền – PBTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Hà Quang Khánh – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Ngọc – UVBTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường, các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan phường Hoàng Văn Thụ.

Qua quá trình công tác phấn đấu rèn luyện, nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, đồng chí Hoàng Thị Bích đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn Cơ quan phường. Tại buổi Lễ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan phường, đồng chí Nguyễn Thuý Hằng trang trọng đọc Quyết định về việc kết nạp đoàn viên Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Ngọc - Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường lên trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho đồng chí Hoàng Thị Bích và giao nhiệm vụ cho đồng chí đoàn viên mới kết nạp.

Một số hình ảnh minh họa:

Trần Thị Mai Anh
Văn phòng HĐND & UBND phường Hoàng Văn Thụ