Phường Hoàng Văn Thụ gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

2024-02-20 16:02:00.0

Mùa tuyển quân năm nay, phường Hoàng Văn Thụ có 05 công dân tham gia nghĩa vụ trong đó có 04 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 01 công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân, đều có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất đạo đức để chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Chất lượng khám tuyển lựa chọn công dân lên đường nhập ngũ của phường năm nay đạt 100% chỉ tiêu. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, các tân binh phường Hoàng Văn Thụ đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã trao tặng cho các tân binh nhiều phần quà nhằm kịp thời động viên các thanh niên nhập ngũ năm nay; đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Công an nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ảnh hoạt động

Trần Thị Mai Anh