2024-01-22 15:08:00.0

Sáng ngày 21/01/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hoàng Văn Thụ khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029 tại Hội trường Tầng 3 HĐND-UBND phường Hoàng Văn Thụ.

Dự chương trình có đồng chí Phó Ban Phong trào Tỉnh đoàn; Trưởng, PHó Ban xây dựng Đảng của Thành ủy Thái Nguyên; Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Thái Nguyên; Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, các ông, bà trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp, lãnh đạo công an, y tế, đội thuế phường Hoàng Văn Thụ. Đại hội nhiệt liệt chào mừng các ông, bà đại diện cấp ủy chi bộ, tổ dân phố, lãnh đạo các trường: Mầm non 19/5, Tiểu học Đội Cấn 1, Tiểu học Đội Cấn 2, THCS Nguyễn Du; các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch 31 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên; BT Đoàn Thanh niên Công an thành phố Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên trường THPT Lương Ngọc Quyến và 68 anh chị đại biểu được triệu tập tham dự chương trình.

Tại Đại hội đã bầu ra 15 anh chị tham gia Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam phường Hoàng Văn Thụ khóa V, Nhiệm kỳ 2024-2029; Bầu chức danh Chủ tịch Hội là Chị Bùi Thị Bích Ngọc; Phó chủ tịch Hội là chị Phí Thị Thùy Linh khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Trong chương trình Đại hội các anh chị Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên đã trao tặng Đại hội 3 tấm bản đồ Tự hào một dải non sông Việt Nam; Trao tặng 04 giấy khen cho các anh chị có thành tích xuất sắc trong Công tác hội và phong trào thanh niên thành phố Thái Nguyên.

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thành công tốt đẹp. Dưới cờ Đảng quang vinh và tư tưởng Hồ Chí Minh vĩ đại, tuổi trẻ phường Hoàng Văn Thụ nối tiếp truyền thống quê hương cách mạng tiếp tục phát huy gia hơn nữa giá trị hình mẫu thanh niên hướng đến thành công và phát triển.

Ảnh hoạt động

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản