2023-05-31 16:46:00.0

Ngày 28/5/2023, Công an phường Hoàng Văn Thụ đã tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố trong đợt thi đua “ Bảo vệ An ninh Tổ Quốc” đợt 1 cho tập thể Ban Bảo vệ dân phố phường Hoàng Văn Thụ và cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Điềm- Tổ trưởng tổ BVDP số 7, Đội phó đội công tác xã hội tình nguyện phường Hoàng Văn Thụ
Trong đợt thi đua phong trào “ Bảo vệ An ninh Tổ Quốc” đợt 1 năm 2023, Ban Bảo vệ dân phố phường Hoàng Văn Thụ đã phối hợp chặt chẽ với Công an phường làm tốt công tác đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn phường. Tiêu biểu, dưới sự chỉ đạo sát sao của tập thể Chỉ huy Công an phường Hoàng Văn Thụ, Cán bộ chiến sĩ Công an phường và thành viên Ban Bảo vệ dân phố phường Hoàng Văn Thụ đã tăng cường tuần tra kiểm soát, bắt 02 vụ mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn phường.
Trong thời gian tới, Công an phường mong tiếp tục nhận được sự phối hợp của các đồng chí Ban Bảo vệ dân phố phường Hoàng Văn thụ trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.
Ảnh hoạt động
Xem chi tiết tại đây