Phường Hoàng Văn Thụ tổng kết hè năm 2023, tặng học bổng và khen thưởng học sinh có thành tích cao năm học 2022 - 2023

2023-08-28 10:36:00.0

Ngày 25/8/2023, UBND phường tổ chức tổng kết hoạt động hè, trao tặng học bổng “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường” năm 2023 và khen thưởng các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2022 – 2023. Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Tiến – Uỷ viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Thái Nguyên.

Hè năm 2023, phường đã đón gần 2.700 em học sinh về sinh hoạt tại 18 tổ dân phố. Với chủ đề “Mùa hè an toàn cho trẻ em”, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức phối hợp với các tổ chức xã hội, tổ dân phố triển khai nhiều hoạt động bổ ích và lý thú trong hè, quyên góp trên 41 triệu đồng vào quỹ “Vì trẻ thơ của phường”. Tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, Luật Phòng chống ma tuý cho trên 1.000 thanh thiếu nhi. Tổ chức ra quân vệ sinh tuyến đường Bắc Sơn và khu vực Bia tưởng niệm các chiến sỹ tự vệ Cầu Gia Bẩy, tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện tại Ngày hội Hiến máu “Thái Nguyên - ngàn trái tim hồng”. Đoàn viên thanh niên phường tích cực tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi, thăm, động viên và tặng quà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để ghi nhận và biểu gương các tập thể và cá nhân có thành tích và nhiều đóng góp cho hoạt động hè. Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường cho các tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè. Tại Hội nghị, Hội Khuyến học phường trao thưởng cho 44 họ sinh giỏi cấp thành phố, 118 học sinh giỏi cấp tỉnh, 13 học sinh đạt giải quốc gia và 01 học sinh đạt giải Quốc tế năm học 2022 – 2023, trao 35 suất học bổng “Thắp sáng niềm tin, thắp sáng em đến trường” năm 2023 .

Ảnh hoạt động: