UBND phường, Đoàn Thanh niên phường Hoàng Văn Thụ, Thành đoàn và Đoàn Thanh niên Công an thành phố đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn phường

2023-08-02 16:16:00.0

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ, đoàn đại biểu gồm Đảng uỷ - HĐND – UBND, Đoàn Thanh niên phường Hoàng Văn Thụ, Thành đoàn Thái Nguyên và Đoàn Thanh niên Công an thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà 03 gia đình chính sách trên địa bàn phường. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên ông Nguyễn Văn Phú (tổ 6) là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, ông Nông Văn Hoạch (tổ 4) là thương binh và ông Trần Hoàn Cầu (tổ 14) là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, thương binh. Tại các gia đình, đoàn đã tặng quà, thăm hỏi sức khoẻ bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những thương binh,  người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học đã dành của tuổi trẻ hi sinh một phần xương máu nơi chiến trường để giành lại nền độc lập tự do cho dân tộc. Đồng thời, động viên các thương binh giữ gìn sức khoẻ tiếp tục pháp huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương đất nước. Và khẳng định cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương và thế hệ trẻ luôn quan tâm đến các gia đình chính sách người có công.

Ảnh hoạt động